Cho thuê xe bồn chở nước tại Bắc Giang

Công ty chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng đến toàn thể những cư dân đang sinh sống và làm việc trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Thành lập với mong muốn mang đến giải pháp về nước sạch sinh hoạt và nước sạch dùng trong kinh doanh sản xuất cho mọi người trước vấn nạn ô nhiễm nguồn nước đáng báo động hiện nay. Công ty luôn cố gắng phát triển với định hướng mục tiêu cung cấp đầy đủ, cung cấp chất lượng, cung cấp an toàn và cung cấp nhanh chóng cho từng cá nhân, hộ gia đình cũng như các tập thể kinh doanh có nhu cầu sử dụng hay mua nước sạch sinh hoạt.

Cho Thuê Xe Bồn Chở Nước Tại Bắc Giang

Bán nước sạch sinh hoạt bằng xe bồn là dịch vụ được quan tâm và sử dụng trong nhiều năm qua mỗi khi có sự cố về nguồn nước như: vỡ đường ống nước, bảo trì đường ống nước hoặc nguồn nước sinh hoạt hàng ngày bị ô nhiễm vì 1 lý do nào đó... Với những ý kiến và đóng góp quý báu từ phía khách hàng, chúng tôi không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang lại những giá trị tích cực và khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Công ty cho thuê xe bồn chở nước sạch sinh hoạt tại Bắc Giang có những ưu điểm vượt trội mà các đơn vị khác không thể cạnh tranh như:

  • Là Đơn vị cấp nước sạch sinh hoạt tại Bắc Giang bằng xe bồn, xe téc giá rẻ
  • Có hệ thống xe bồn, xe téc chuyên dụng với số lượng lớn, có nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với nhu cầu của từng công trình.
  • Đội ngũ công nhân, lái xe chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm, yêu nghề và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc
  • Có đầy đủ chứng từ, hóa đơn hợp lệ 
  • Chất lượng nước sạch sinh hoạt đạt tiêu chuẩn nước sinh hoạt
  • Phục vụ 24/7, cả ngày lễ tết

 

Với các dịch vụ đi kèm chính như:

Cho thuê xe bồn, xe téc chở nước sạch sinh hoạt tại Bắc Giang

Cho thuê xe bồn, xe téc tưới rửa đường tại Bắc Giang

Cho thuê xe bồn, xe téc tưới cây tại Bắc Giang

Cho thuê xe bồn, xe téc phục vụ tưới nước trộn bê tông tại Bắc Giang

Cho thuê xe bồn, xe téc chở nước bể bơi, nước sinh hoạt dùng cho sản xuất,...

....................................

Quý khách có nhu cầu mua nước sạch sinh hoạt tại Bắc Giang vui lòng liên hệ theo:

 

Hotline: 0936.626.882

Website: https://bannuocsach.vn/