CHO THUÊ XE TƯỚI RỬA ĐƯỜNG TẠI HÀ NAM

UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP

I. Đôi nét về Hà Nam

Hà Nam nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, cửa ngõ phía Nam của Thủ đô Hà Nội, có vị trí quan trọng về phát triển kinh tế, có hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt, đường thuỷ hết sức thuận lợi, với lợi thế sẵn có là Quốc lộ 1A, đường cao tốc Hà Nội - Ninh Bình, Quốc lộ 38, Quốc lộ 21 và tuyến đường sắt Bắc - Nam,…tạo cho Hà Nam lợi thế là đầu mối giao thông kết nối với các tỉnh Đông Bắc ra cảng biển Hải Phòng và sân bay Quốc tế Nội Bài, cửa khẩu phía Bắc.

Trong những năm gần đây, tỉnh đang đẩy mạnh xây dựng kết cấu hạ tầng, phát triển đô thị văn minh, tiến tới công nghiệp hóa nông thôn.

Để công nghiệp và xây dựng đóng góp cao tỷ trọng cao trong cơ cấu kinh tế. Hà Nam đang cố gắng không ngừng nhằm khuyến khích và thu hút vốn đầu tư. Xây dựng các cụm, khu công nghiệp theo hướng hiện đại hóa, nâng cao chất lượng dịch vụ nơi đây. Với các KCN như: KCN Đồng Văn, KCN Châu Sơn, KCN Thanh Liêm...

II. Về dịch vụ cho thuê xe tưới rửa đường tại Hà Nam

Với việc phát triển kinh tế thì vấn đề môi trường nơi đây cũng được rất nhiều người quan tâm. Trong thời gian vừa qua, Hà Nam đã xảy ra rất nhiều doanh nghiệp hoạt động gây ra ô nhiễm môi trường, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân nơi đây.

Bên cạnh đó cũng có những doanh nghiệp rất tích cực trong vấn đề bảo vệ môi trường bằng việc thuê xe tưới rửa đường định kỳ nhằm giảm thiểu tối đa khói bụi do xe cộ cũng như khí thải gây ra tại các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp trên địa bàn tỉnh

Dịch vụ cho thuê xe tưới rửa đường tại Hà Nam không còn xa lạ với các doanh nghiệp tư nhân, các nhà thầu xây dựng, các chủ đầu tư nơi đây. Là một dịch vụ tưởng chừng đơn giản song lại góp phần rất lớn trong quá trình phát triển kinh tế. Môi trường có sạch thì mới thu hút được đầu tư.

Với việc xây dựng các khu công nghiệp thì dịch vụ tưới rửa đường góp phần làm giảm bụi do đất cát, vật liệu rơi vãi. Ngoài ra, trong công đoạn thi công mặt bằng, thì những chiếc xe phun tưới nước cũng góp phần làm đẩy nhanh quá trình thi công, rút ngắn thời gian hoàn thành công trình.

Cho thuê xe tưới rửa đường tại Hà Nam

III. Các dịch vụ cho thuê xe bồn, xe téc chuyên dụng như:

 • Cho thuê xe tưới rửa đường tại khu công nghiệp, nhà máy, công trường...
 • Cho thuê xe phun nước tưới cây xanh tại khu đô thị, vườn cây giống, vườn cỏ...
 • Cho thuê xe tưới nước đầm nền tại nhà dân, công trường xây dựng, khu công nghiệp...
 • Cho thuê xe tưới nước phục vụ công trường xây dựng, KCN, cụm công nghiệp
 • Cho thuê xe bồn chở nước sạch cho công ty, nhà máy, xí nghiệp, KCN...
 • Cho thuê xe tưới nước trộn bê tông phục vụ công trường xây dựng

Với trên 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực môi trường. Dịch vụ cho thuê xe tưới rửa đường của chúng tôi không ngừng cải tiến chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng trên địa bàn tỉnh Hà Nam cũng như các tỉnh lân cận như: Bắc NinhBắc GiangVĩnh Phúc...

IV. Dịch vụ cho thuê xe bồn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng bởi:

 • Là đơn vị có các dòng xe chuyên dụng tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài
 • Đội ngủ công nhân, lái xe chuyên nghiệp, tận tâm và có tinh thần trách nhiệm 
 • Các loại bồn, téc có sức chứa lớn nhỏ khác nhau nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách
 • Thi công nhanh chóng, đạt chất lượng, tiết kiệm nguồn tối đa nguồn nước
 • Giá cả cạnh tranh, phù hợp với thị trường
 • Báo giá chính xác, đầy đủ và có hóa đơn GTGT hợp lệ
 • Phục vụ 24/7, cả ngày lễ tết

Mọi thông tin chi tiết hay nhu cầu thuê xe tưới rửa đường tại Hà Nam vui lòng liên hệ:

Hotline: 0936.626.882

Websitehttps://bannuocsach.vn/

FanpageCho thuê xe tưới rửa đường