CUNG CẤP NƯỚC SẠCH TẠI BẮC GIANG

Vài nét giới thiệu về tỉnh Bắc Giang

- Bắc Giang là một tỉnh trung du thuộc vùng Đông Bắc Bộ, Việt Nam. Đây là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. Tỉnh lỵ là thành phố Bắc Giang, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 50 km. Năm 2020, Bắc Giang là tỉnh có quy mô kinh tế lớn nhất của vùng Trung du và miền núi phía Bắc.

- Bắc Giang là một tỉnh đông dân thứ 12 cả nước và đông dân nhất vùng trung du và miền núi phía Bắc với 1,80 triệu dân. Nhu cầu sử dụng nước sạch sinh hoạt nơi đây là rất cao.

Vấn đề nước sạch tại Bắc Giang

Trước đây khi chưa có nước máy, người dân nông thôn thường có thói quen sử dụng nước giếng khoan, nước mưa, một vài nơi còn dùng nước ao hồ để phục vụ sinh hoạt hàng ngày. Song với tình trạng ô nhiễm nguồn nước đáng báo động hiện nay, thì thói quen đó cần được thay đổi.

Việc nâng tỷ lệ người dân nông thôn được sử dụng nước sạch sinh hoạt là tiêu chí quan trọng trong việc xây dựng nông thôn mới. Tuy nhiên, việc đưa nước sạch tới từng hộ còn gặp phải nhiều khó khăn.

CÔNG TY CUNG CẤP NƯỚC SẠCH TẠI BẮC GIANG

Hiện nay, Công ty cổ phẩn nước sạch Bắc Giang là đơn vị đầu tư cấp nước sinh hoạt chủ yếu cho người dân nơi đây. Song trong những năm gần đây, địa giới hành chính mở rộng, tốc độ phát triển đô thị, nhà ở đồng nghĩa với nhu cầu sử dụng nước sạch sinh hoạt của các doanh nghiệp, hộ dân cũng tăng theo. Một số nơi xa nhà máy vẫn gặp phải tình trạng nước yếu, thiếu nước.

Cùng với mục tiêu để người dân có đủ nước sạch sinh hoạt. Bannuocsach.vn là đơn vị tư nhân chuyển chở nước sạch bằng xe bồn đã hỗ trợ nhiều nhà dân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh được sử dụng nguồn nước sạch sinh hoạt trong những tình huống gấp gáp.

Với các dịch vụ cung cấp nước sạch sinh hoạt như:

- Bán nước sạch sinh hoạt tại Bắc Giang

- Cho thuê xe bồn chở nước

- Bán nước sạch bằng xe téc với khối lượng lớn nhỏ khác nhau

- Cho thuê xe chở nước tại các xí nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp

- Cho thuê xe tưới nước đầm nền

- Cấp nước bể bơi...

- Cho thuê xe tưới nước trộn bê tông...

Nhiều doanh nghiệp sau khi mua nước sạch tại Bắc Giang đã gửi phản hồi tốt về chất lượng dịch vụ của công ty:

  • Chất lượng nước đảm bảo tuyệt đối, có chỉ số an toàn đối với nước sinh hoạt
  • Giá cả phù hợp với thị trường, tuyệt đối không tăng giá khi xảy ra sự cố mất nước dài ngày như: vỡ đường ống nước, sự cố nước nhiễm bẩn như thời gian vừa qua....
  • Đội ngũ lái xe, công nhân nhiệt tình, chuyên nghiệp
  • Phương tiện, xe bồn chuyên dụng đạt chất lượng vệ sinh, có thể chở với khối lượng nước lớn nhỏ khác nhau: xe chở 8 khối, 10 khối...
  • Vệ sinh bồn nước, téc nước thường xuyên
  • Phục vụ 24/7, cả ngày lễ
  • Có đầy đủ giấy tờ như báo giá, hợp đồng, hóa đơn tài chính.....

>>> Xem thêm Cung cấp nước sạch tại Hà Nội

Mọi nhu cầu mua nước sạch tại Bắc Giang hay thuê xe bồn chở nước vui lòng liên hệ:

Hotline: 0936.626.882

Website: www.bannuocsach.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/bannuocsachsinhhoat