Trong nhiều năm gần đây gia tăng các hoạt động tạo ra chất thải khí, khai thác rừng, các hệ sinh thái biển, ven bờ và đất liền quá mức khác đã gây lên tình trạng biến đổi khí hậu đe dọa nghiêm trọng đến nguồn nước. Các kịch bản biến đổi khí hậu cho thấy tổng lượng mưa hằng năm tăng không đáng kể nhưng tình trạng mưa cực lớn sẽ gia tăng tình trạng ngập lụt và hạn hán tiếp theo. Khi đó sẽ xảy ra tình trạng "thừa nước bẩn và thiếu nước sạch".

bannuocsach.vn

Hà Nội là vực kinh tế mũi nhọn của đất nước. Là nơi tập trung nhiều nhà chung cư, văn phòng, công ty, trường cao đẳng đại học nên lượng dân cư sinh sống tại khu vực này rất đông. Cầu giấy là một quận thuộc thành phố Hà Nội trong những năm gần đây đã chuyển dịch nhanh cơ cấu kinh tế từ nông nghiệp sang phát triển kinh tế nhiều thành phần, xây dựng kết cấu hạ tầng đô thị kinh tế quận đã phát triển nhanh chóng.Chính vì thế nhu cầu về nước sạch tại quận Cầu Giấy, nước sinh hoạt cũng vì thế mà tăng cao. Mặc dù người dân đã được cấp nước máy cùng với sự hỗ trợ của máy lọc hoặc bình chứa nước sạch song mỗi khi có sự cố như rò rỉ đường ống nước thì nhu cầu nước sạch với khối lượng lớn thì những bình chứa nước hiện tại không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt của người dân.

bán nước sạch sinh hoạt quận Cầu Giấy

Công ty nước sạch Hà Nội là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp nước sạch cho nhiều hộ dân, công ty, dự án cam kết mang lại cho khách hàng sự yên tâm về chất lượng.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chính như:

- Bán nước sinh hoạt

- Cung cấp nước sạch phục vụ sự kiện, hội nghị ngoài trời

- Dịch vụ xe bồn rửa đường

- Dịch vụ xe bồn tưới cây

- Thau rửa bể nước sạch....

Với cam kết uy tín và chất lượng, đảm bảo đúng tiến độ

Dịch vụ vận chuyển hợp đồng theo từng chuyến, 1 tháng, 2 tháng,...1 năm, 2 năm,...tùy theo nhu cầu thực tế của khách hàng.

Giá cạnh tranh phù hợp với thị trường.

Có đầy đủ hóa đơn tài chính

Nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo.

Phục vụ 24/24, liên hệ trực tiếp để được báo giá cụ thể cho từng gói dịch vụ.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 02439393386 - 0936626882

Hoặc truy cập vào website: https://bannuocsach.vn/