Trong mấy tháng cuối năm 2019, thời tiết hanh khô, lượng mưa ít cộng với tình trạng khói bụi đường phố làm không khí càng trở lên ngột ngạt. Không chỉ riêng tỉnh Bắc Ninh mà tình trạng này còn xảy ra tại các thành phố lớn như Hà Nội và các tỉnh lân cận. Mặc dù các cấp chính quyền đã đưa ra giải pháp nhằm khắc phục tình trạng trên song cần có thời gian và các phương án cụ thể, rõ ràng hơn. Một trong những biện pháp đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất trong tình thế hiện nay là kêu gọi các cá nhân, cơ quan, công ty có hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh hãy nêu cao ý thức giữ gìn vệ sinh đường phố, cần thiết nên lưu lại một địa chỉ cho thuê xe bồn tưới rửa đường tại Bắc Ninh khi phát sinh các hoạt động xây dựng, sửa chữa gây bụi bẩn tại các con đường trên địa bàn tỉnh.

Đơn vị chúng tôi trên 10 năm kinh nghiệm, tự tin về dịch vụ tưới nước rửa đường tại các con đường lớn, các khu công nghiệp, các công trình xây dựng toàn miền Bắc nhằm khắc phục sự cố bụi bẩn đường phố.

Dịch vụ vận chuyển với khối lượng lớn nhỏ khác nhau, các công trình ngắn ngày hay dài ngày, các sự kiện ngoài trời...v v.....v v..... tùy theo nhu cầu của Quý khách hàng

Với cam kết Uy tín - Chất lượng, phục vụ nhanh chóng với đầy đủ hóa đơn tài chính.

  • Giá cạnh tranh phù hợp với thị trường.
  • Nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo.
  • Phục vụ hotline: 24/7, kể cả ngày lễ

Mọi chi tiết xin liên hệ 0936.01.9595

Hoặc truy cập vào website: https://bannuocsach.vn/

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!