Hưng Yên là một tỉnh công nghiệp phát triển nhanh và mạnh của miền Bắc. Hiện nay trên địa bàn tỉnh có rất nhiều các khu công nghiệp (KCN) lớn như Phố Nối A, Phố Nối B, khu công nghiệp Thăng Long II, khu công nghiệp Như Quỳnh, khu công nghiệp Minh Đức, khu công nghiệp Kim Động, khu công nghiệp Quán Đỏ.....Do tập chung nhiều KCN nên điểm yếu nơi đây là môi trường không được được bảo do ảnh hưởng của khí thái, chất thải và khói bụi.... Song trong những năm vừa qua, đơn vị chuyên cho thuê xe bồn tưới rửa đường tại Hưng Yên của chúng tôi vẫn đang phục vụ và góp phần giảm thiếu vấn nạn ô nhiễm không khí nơi đây, đem lại sự an tâm cho người dân cũng như công nhân đang sinh sống và làm việc trên địa bàn tỉnh.

Đơn vị chúng tôi trên 10 năm kinh nghiệm, tự tin về dịch vụ tưới nước rửa đường tại các con đường lớn, các khu công nghiệp, các công trình xây dựng toàn miền Bắc nhằm khắc phục sự cố bụi bẩn đường phố.

Dịch vụ vận chuyển với khối lượng lớn nhỏ khác nhau, các công trình ngắn ngày hay dài ngày, các sự kiện ngoài trời...v v.....v v..... tùy theo nhu cầu của Quý khách hàng

Với cam kết Uy tín - Chất lượng, phục vụ nhanh chóng với đầy đủ hóa đơn tài chính.

  • Giá cạnh tranh phù hợp với thị trường.
  • Nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo.
  • Phục vụ hotline: 24/7, kể cả ngày lễ

Mọi chi tiết xin liên hệ 0936.01.9595

Hoặc truy cập vào website: https://bannuocsach.vn/

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!